UFABET168 ลิเวอร์พูลเสนอการอัพเดทของ Alex Oxlade-Chamberlain หลังจากมิดฟิลด์ตัวยงหลุดจากข้อเท้า

Alex Oxlade-Chamberlain

Jürgen Klopp ผู้จัดการทีม Liverpool ยอมรับว่าเขามองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับการบาดเจ็บที่ข้อเท้าซึ่งได้รับความเดือดร้อนจาก Alex Oxlade-Chamberlain กองกลางในวันที่ 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาชนะ Flamengo

ด้วยคะแนนยังคงอยู่ที่ 0-0, Oxlade-Chamberlain ดูเหมือนจะตกอย่างเชื่องช้าบนข้อเท้าของเขาและเขาดูเหมือนจะรู้สึกไม่สบายจริง เขาพยายามที่จะเดินออกจากสนามด้วยตัวเอง แต่ต่อมาก็เห็นว่าใช้ไม้ค้ำค้ำยันด้วยข้อเท้า

หลังจากพูดคุยเกม (ผ่านเว็บไซต์ทางการของสโมสร) Klopp ยืนยันว่าอาการบาดเจ็บนั้นดูแย่กว่าที่เป็นจริง แต่เขาจะยังคงเผชิญกับการทดสอบเพิ่มเติมเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการบาดเจ็บสาหัส

“ ฉันพูดกับเขาในวินาทีก่อน หากคุณเห็นมันทางโทรทัศน์อีกครั้งสำหรับเราในเกมมันไม่ง่ายนักเขาแสดงให้ฉันดูตอนนี้วิดีโอและเมื่อเขาลงจอดเขาจะเตะและเกลือกกลิ้ง “Klopp กล่าว

“ เขารู้สึกโอเค เราจะได้เห็น แน่นอนไม่สมบูรณ์ – ห่างไกลจากความสมบูรณ์ – แต่เราจะดูว่ามันเป็นเอ็นยืดเท่านั้นหรือแตกแตกร้าวบางส่วนหรืออะไรก็ตามเราต้องดู

“ นั่นเป็นเงาครั้งใหญ่อีกครั้ง แต่นั่นก็เป็นอย่างไรในการติดต่อกีฬา ดูเหมือนว่าเขาจะโอเค”

Oxlade-Chamberlain ใช้เพื่อ Instagram เพื่อเสนอการอัปเดตของเขาเองเกี่ยวกับสถานการณ์และเขาก็สะท้อนข้อความของ Klopp ในแง่บวก

“ แชมป์โลก !! ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมนี้ฉันไม่สามารถจบเกมได้เนื่องจากข้อเท้าทำโพลีอ้วน แต่หวังว่ามันจะไม่จริงจังเกินไป “เขาเขียน

เกมต่อไปของลิเวอร์พูลคือการเดินทางไปยัง King Power Stadium เพื่อพบกับ Leicester City ที่บินได้สูงในวันที่ 26 ธันวาคมดังนั้น Oxlade-Chamberlain จึงต้องเผชิญกับการแข่งขันกับเวลาเพื่อพิสูจน์ความแข็งแกร่งของเขาก่อนเกม

เป้าหมายในนาทีที่ 99 ในช่วงต่อเวลาพิเศษจาก Roberto Firmino นั้นเพียงพอที่จะผนึก Club World Cup ให้กับ Reds ซึ่งกลายเป็นเพียงพรีเมียร์ลีกที่สองเพื่อชนะการแข่งขันหลังจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในปี 2008

อ่านต่อได้ที่ : https://www.laneandlanemusic.com

เครดิตโดย : https://www.ufabet168.info/